Giải bóng bàn Công nhân Viên chức Lao động Tỉnh Sóc Trăng - lần thứ XII

cttuan

Moderator
Giả sẽ diễn ra từ ngày 4- 8/7/2013, với các thể loại đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. mỗi vân động viên chỉ được tham gia tối đa 2 thể loại, các vận động viên đã đoạt giản I, II, III cấp khu vực trong vòng 2 năm (giải thuộc hệ thống ngành TTDL tổ chức) không được tham gia, do vậy giả có thể sẽ vắng mặt 1 số hảo thủ như: Sơn (Agribank), lão tướng Năm Lửa, Khánh (NHNN)... Tuy nhiên, Giả sẽ không kém phần hấp dẫn vì đây là dịp để các cao thủ trong tất cả các huyện thị thành và ngành và lực lượng vũ trang trong tỉnh tụ họp so tài.
Ngành Giáo dục có các vđv có thể tranh chấp huy chương như: Đông, Tâm, Sùng...
Lực lượng vũ Trang: Công (Tỉnh đội), Tuyến (đầu quân cho LLVT)
Công đoàn viên chức: Cường (Nông dân), Dũng, Điền (UBT)
Khối Doanh nghiệp: Khánh (NHNN), Vĩ, Hải, Sơn (NHNN)
Riêng lực lượng của các huyện, Thị, Thành vẫn là một ẩn số lớn của giả và hứa hẹn đây là lực lượng sẽ gây bất ngờ nhiều nhất. Huyện Châu Thành từng là nơi tập trung rất nhiều cao thủ bóng bàn của tnhr trong hơn 10 năm, thời gian gần đây, lực lượng có yếu so với trước nhưng vẫn là rào cản lớn. Huyện Long Phú cũng là nơi xuất phát của nhiều hảo thủ như Hải (NHNN), từng là nơi được HLV ldLam huấn luyện gần 10 năm, cũng hứa hẹn mang đến rất nhiều ẩn số. TX. Vĩnh Châu, nơi có CLB Bóng bàn thuộc Hội Châu Quang, 1 trong những CLB bóng bàn sôi động nhất tỉnh...

Các thông tin về chuẩn bị giải của các đơn vị sẽ tiếp tục được cập nhật. Tuy nhiên, theo dự kiến, các trận chiến sẽ hấp dẫn không kém các trận chiến trên Quang Minh Đỉnh hay Hoa Sơn. Với đầu đủ các chiêu thức và vũ khí.
 
Last edited by a moderator:

Bình luận từ Facebook

Top