Tìm Nơi Học Bóng Bàn Tại TP.Nam Định

Tàn Kiếm

Binh Nhì
Như tiêu đề, E cần tìm chỗ học bóng bàn ở Tp để nâng trình lên vì thật sự đánh mãi cũng được 1 năm rồi mà vẫn chập choạng chơi như mới cầm vợt. Và cũng tiện cho e hỏi là ở TP có CLB BB nào tham gia được ko? Nghe nói BB Tỉnh rất mạnh mà e chẳng biết chỗ nào cả??? E thì ko chơi hay nhưng được cái tinh thần đam mê.
Mong đc các bác ghé qua cho ý kiến !:(
 

Tàn Kiếm

Binh Nhì
Ukm chỗ c Liễu thì mình biết lâu rồi, hôm trước hỏi bài này có gọi hỏi học rồi nhưng khung giờ 17-19h thì lại ko thể dạy đc vì còn dạy cho tụi nhỏ năng khiếu, giờ qua mối quan hệ của bản thân cũng tìm theo học Thầy, có 4 trò nữa, nói chung cũng ổn. Còn nhận xét về các CLB BB TP h chủ yếu là Tổ dân phố, Phường, về cơ sở vật chất hạn chế, chắc các Bác hiểu !!
 

kain.nhungvu

Binh Nhì
Với cốt truyện chính kể về chuyến phiêu lưu kỳ thú của hai nhân vật chính Nguyên và Kăply bị lạc vào xứ phù thủy Lang Biang,Trở lại xứ sở Lang Biang lấy ý tưởng từ Harry Potter nhưng Nguyễn Nhật Ánh viết theo một phong cách rất Việt Nam, một thế giới pháp thuật dễ thương từ phản diện đến chính diện. Nguyên và Kăply tình cờ trở thành hai “chiến binh giữ đền” có nhiệm vụ tiêu diệt phe Hắc Ám và bất đắc dĩ thành tiểu chủ nhân của lâu đài K’Rahlan.

Ở đó, Nguyên và Kăply, dưới bộ dạng của K’Brắc và K’Brết, dần dần làm quen với việc đi học ở trường phù thủy Đămri và sống cùng với những người bạn dễ thương là Êmê, K’Tul, Suku, Păng Ting… Nghe như cả hai mượn Doraemon chiếc gương thần kỳ để bước vào cuộc phiêu lưu kỳ thú và lôi cuốn. Lần lượt qua 4 tập, liên tục những tình huống hồi hộp, bất ngờ, gay cấn xảy ra trong suốt cuộc chiến giữa hai phe thiện ác, qua đó làm nổi bật tình bạn hồn nhiên, đoàn kết của Nguyên, Kăply và những người bạn phù thủy nhỏ bé.
 

Bình luận từ Facebook

Top