Giải bóng bàn các Cựu tuyển thủ

mebb0101

Trung Tá
Dạ đây là chú Ngô Phạm Cao-chủ tịch CLB PTO ở NTD Phú Thọ,từng là danh thủ nổi tiếng 1 thời đó chú.hihi.Chú ấy rất tốt bụng và luôn thân thiện,nhiệt tình giúp đỡ cũng như truyền đạt kinh nghiệm cho mọi người!
Chú Cao có lối đánh đôi công đều 2 càng rất đẹp mắt và đầy tốc độ,điểm rơi và biến hóa khó lường.đặc biệt có cú tuyệt kỉ rờ ve chữ I cực kì dẻo và nhanh như chớp..chậc chậc đã 2 năm rùi k giao lưu với chú ấy,giờ gặp lại ngứa ngáy tay chân quá đi mất.hichic
 

tuan_ho

Trung Sỹ
Đây là thầy Lê Văn Tân, cựu tuyển thủ bóng bàn Việt Nam, em ruột bác Lê Văn Tiết. Hiện thầy dạy bóng bàn ở CLB Quận đoàn quận 7.

Chú Tân là người mà mình rất yêu mến , khi còn nhỏ đi thi đấu bóng bàn thường được Chú vỗ về động viên . Có lẻ vì hồi nhỏ trông dể thương chứ ko như bây giờ giống cướp biển quá !!! :D , và đây cũng là lần đầu tiên được thi đấu với chú Tân Bia
 

tuan_ho

Trung Sỹ
Hoàng Quân vs Tuấn hàng không


Trần Hoàng Quân - cựu tuyển thủ TP HCM mà chắc ae diễn đàn ai cũng biết với biệt danh " Quân lòi " :) . Lối đánh cực kỳ khó chịu : giao bóng " kín kẽ " biến hóa , đôi công chặn đẩy điểm rơi rất hay thêm quả bạt sát thủ . Giải này Quân đã xuất sắc vượt qua Phạm Hưng Long trong 1 trận đấu rất hay .
Anh Nguyễn Hoàng Tuấn - Tuấn Hàng Không cũng là 1 nhân vật khá quen thuộc với HCM premiership với quả bạt sấm sét mọi lúc mọi nơi , bóng càng nặng bạt càng hay ! Anh chỉ có yếu điểm là khá kỵ phản xoáy nên ae nào gặp anh Tuấn nhắm đánh ko lại thì cứ đổi vợt phản xoáy đánh sẽ có hy vọng :)
 

tuan_ho

Trung Sỹ
Liên hoan họp mặt
Hình đầu tiên là ca sỹ Trần Vĩnh Phát : 1 hot boy mới nỗi trong giới showbiz bóng bàn đang góp vui văn nghệ :p
Hình kế từ phải sang là các anh Huỳnh Phú Bé , Nguyễn Vinh Hiển , Phạm Hưng Long , CHâu Hữu Ý , anh Châu xù :)
Dưới nữa còn nhân vật ngoài cùng áo thun trắng là anh Trần Văn Luật - tay vợt phản xoáy 1 thời làm mưa làm gió trong giới BB sài gòn , bây giờ lớn tuổi nên hết mưa mà gió cũng chỉ còn chút chút :) , anh là người chỉ đạo mình oánh với BS Hiển 1 trận rất gay go .
 

Bình luận từ Facebook

Top