Câu Lạc Bộ Quang Trung - Đống Đa HN

nguyensonNA

Trung Uý
Xin giới thiệu tới các bạn chơi bóng bàn xa gần câu lạc bộ Bóng bàn Quang Trung. Địa chỉ: Trong trường Tiểu học Quang Trung, Đặng Tiến Đông, Đống Đa HN.
Chủ sới clb là Trọng Nghệ An. Các bạn xa gần xin tới giao lưu chia sẻ đường bóng.:zingme72::zingme12:
 

nguyensonNA

Trung Uý
CLB Quang Trung-Đống Đa chính thức khai trương. mong rằng đây sẽ là địa chỉ đỏ đáng tin cậy cho tất cả mọi người đến giao lưu thi đấu và luyện tập. xin thay mặt cho Clb cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người.
Đc ; Trường tiểu học Quang Trung - số 6 Đặng Tiến Đông (cạnh gò Đống Đa). Đống Đa HN
Liên hệ ; Mr.Trọng - 0912 99 55 22 - 0968 111 676
 
Last edited:

nguyensonNA

Trung Uý
Đây là hình ảnh khai trương Câu Lạc Bộ hôm chủ nhật tuần vừa qua. Mặc dù trời mưa nhưng được sự hưởng ứng của các bác, các chú, các anh em cao thủ cũng như hạng gà tham gia. Mong rằng với vị trí thuận lợi, chủ sới nhiệt tình và đồ nhậu tại chỗ sẽ làm hài lòng những VĐV Bóng Bàn.

 

hoangminhhau

Trung Uý
Hi! Trường e học cũ đây mà. Thế là có chỗ chơi gàn nhà rồi. Nhưng mà chơi có kín gió không bác, e thấy trong hình thế kia thì gió thổi bạt hết bóng à? Chúc CLB đông khách...
 
Hi! Trường e học cũ đây mà. Thế là có chỗ chơi gàn nhà rồi. Nhưng mà chơi có kín gió không bác, e thấy trong hình thế kia thì gió thổi bạt hết bóng à? Chúc CLB đông khách...

Bạn hãy đén và cảm nhận nhé.hj. clb vừa mới sữa sang lại. đủ tiêu chuẩn để thi đấu nhé bạn. rất hân hạnh được đón tiếp bạn tại clb
 

AndroCS7

Đại Tá
hehe em học từ lớp 1 đến lớp 7 ở đây. năm ngoái cũng có qua giao lưu với các thầy trong trường nhưng lúc đó chỉ là bàn nội bộ của các thầy và các bác hưu trí đến chơi. vậy là có thêm 1 sân chơi lý thú cho ae nữa rồi :)
 
CLB Quang Trung Đống Đa. Đ/c Số 6 Đặng Tiến Đông mở của hàng ngày từ 4h30 đến 9h tối. t7 và CN thì mở của cả ngày. CLB rất hân hạnh tiếp dond các bạn đến giao lưu và thi đấu.
 
Hiện tại Clb có 3 thầy giáo đang dạy bóng bàn cơ bản và nâng cao.
Mr.Tuấn " bò" . Sdt : 0983 668 771 . học phí tự liên hệ
Mr.Hà " yên bái" . Sdt; 0945 225 668 . học phí tự liên hệ.
Mr.Trọng: Sdt ; 0912 99 55 22 - 0968 111 676 . dạy cơ bản và nâng cao 150k/1h/2 người.

Vậy ai có nhu cầu học bóng bàn thì hãy liên hệ nhé.
 

Bình luận từ Facebook

Top