Bóng bàn Cần Thơ- Vui vẻ, nhiệt tình và cầu tiến

huyducphamvn

Đại Uý
Bóng bàn Cần Thơ- Vui vẻ, nhiệt tình và cầu tiến
Đến với Cần Thơ chỉ qua 1 lần nổi hứng đi phượt. Từ trước tới giờ em chưa bao giờ tới Cần Thơ cả, nhưng tranh thủ 1 tuần nghỉ trước khi thực tập, quyết định sắp xếp 1 chuyến đi xuống Cần Thơ chơi và giao lưu bóng bàn.
Sắp xếp công việc, xe cộ và đi ngay, sau 5 tiếng chạy tàn tàn bằng xe máy thì 12h30 trưa ngày 10/6 đã tới nơi. Ôi, rã rời và vào khách sạn đánh 1 giấc tới chiều 4h, với sự chỉ dẫn của anh Hà (nick Bóng Bàn Cần Thơ) em tới CLB trường cao đẳng Kinh Tế- Kĩ Thuật Cần Thơ chơi. Ôi thôi, quá nhều tay vợt, tha hồ giao lưu, bạn Triết, anh Xuân 2 gai, chú Huy… Chơi tới 8h tối rồi ra đi “ăn gì đó” (theo lời của anh Hà, thật ra là đi… nhậu, hic) chơi cả 2 tăng vừa bia vừa rượu tê tê luôn tới 11h30 tối mới về. Hihi. Lần đầu em biết xỉn ạ, đó giờ em toàn 1 chai để cụng li có lệ thôi.
Ngày thứ 2 thì do “dư âm” của cuộc chơi bời và nhậu nhẹt hôm trước thì em nằm liệt tới 10h sáng mới dậy, sau đó đi vòng vòng hết Cần Thơ, đi coi phim, rồi tới chiều 2h tới chơi bóng tiếp tới 7h, lúc này ở clb trương Cao Đẳng có nhiều người hơn, hội Hàng Dương chơi ở đây khá sớm và tới khoảng 3, 4 h thì càng nhiều người hơn, Sau đó em đi với anh Hà (lại là anh này, hi hi) đi ăn với các chú Tường, chú Quang… tới khoảng 8h hơn rồi về.
Hôm sau, chủ nhật thì em về TP từ sớm, do nghe dự báo là sẽ có mưa. Về tới nhà, do đi xe quá lâu nên xe em hỏng cái niềng luôn rồi. Và do phá phách quá nên bị cảm luôn, nhưng không sao, chuyến đi thật vui và bổ ích, học được nhiều điều, và nhất là tình cảm nồng hậu của các bác, các anh ở Cần Thơ dành cho em thật đáng quý, hẹn Cần Thơ 1 ngày nào đó em sẽ trở lại nơi này, và tất nhiên là sẽ lôi theo vài thằng bạn nữa (đi xe với ở 1 mình buồn, hức, mới chia tay bợn gái xong :((((((((((((((((((((((()
 

Bình luận từ Facebook

Top