giải bb Ôn Châu TQ

bachikho

Đại Tá
Ngày 27.4, tay vợt nam số 1 Việt Nam Nguyễn Anh Tú đã đoạt hạng 3 giải quốc tế do TP.Ôn Châu (thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) tổ chức.

Giải có 64 VĐV tham gia tranh tài, trong đó có 4 tuyển thủ bóng bàn Việt Nam, 60 VĐV còn lại là VĐV của Canada và Trung Quốc. Riêng các VĐV của Trung Quốc phải đạt trình độ từ cấp thành phố và cấp tỉnh trở lên cùng với các cựu VĐV thuộc đội tuyển trẻ của cường quốc bóng bàn thế giới.

Các VĐV được chia thành 8 bảng, mỗi bảng 8 VĐV và thi đấu cùng lúc trên 8 bàn. Theo điều lệ của giải, giai đoạn 1 thi đấu tính điểm vòng tròn trong bảng và 4 VĐV có thành tích tốt nhất mỗi bảng được vào vòng 32 đấu loại trực tiếp.

Hai tay vợt nam của đoàn Việt Nam là Nguyễn Anh Tú và Đinh Anh Hoàng đều có 5 trận thắng ở giai đoạn 1 nên được vào vòng 32 nhưng Đinh Anh Hoàng không thể thi đấu tiếp vì thua đối thủ 0-2.

Còn tay vợt nam số 1 Việt Nam Nguyễn Anh Tú nhờ tích cực rèn luyện thể lực nên giữ vững được phong độ cao trong các trận đấu kéo dài. Anh xuất sắc thắng đối thủ 2-0 ở vòng 32, thắng tiếp các đối thủ ở vòng 16 và vòng 8 cùng với tỷ số 2-1. Với kết quả này, Nguyễn Anh Tú đã được xếp hạng 3 chung cuộc và nhận phần thưởng 8.000 nhân dân tệ (khoảng gần 29 triệu đồng Việt Nam).

Trước khi dự giải bóng bàn quốc tế Ôn Châu, khi còn tập huấn tại Nam Ninh (tỉnh Quảng Tây), các tuyển thủ Việt Nam đã thi đấu giải nội bộ với 12 VĐV có trình độ cao nhất của tỉnh Quảng Tây.

Ngày 28.4, HLV trưởng Đoàn Kiến Quốc và HLV Vũ Văn Trung cùng các tuyển thủ Việt Nam trở lại Nam Ninh tập luyện tiếp và sẽ về nước vào ngày 30.4 trước khi qua Thái Lan thi đấu giành vé dự Olympic 2024.

Theo: Nhựt Quang - báo Thanh Niên.


bác nào có info 2 vdv nhất nhì k nhỉ

FB_IMG_1714282468324.jpg
 

Hangruoi

Nộp bia khắp Việt Nam!
Staff member
Mấy bố chém gió này nọ so tuyển Việt Nam với tuyển tỉnh của tàu vào mà đọc.
Trình ta không so được với tỉnh mạnh của nó, nhưng các tỉnh không mạnh thì đâu có ngại.
 

anhemoy

Đại Tá
ông áo đen tím clip đầu tiên trước đọc đâu là top 1 sinh viên TQ phải k bác nhỉ?
 

Bình luận từ Facebook

Top